Gốm sứ bát tràng cao cấp

17/10/2018   |   Đăng bởi A Chau

Bí quyết làm nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp


Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã trở thành một niềm tự hào của nước ta. Nó không chỉ được yêu thích trên ở trong nước còn cả ở trên các thi trường quốc tế nữa. Vậy bí quyết đã làm nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp được yêu mến đến vậy là gì, chúng ta hãy đi tìm câu trả lời thôi nào.


1.    Chất lượng đảm bảo


Một điều không thể không nhắc tới về gốm sứ Bát Tràng đó chính là chất lượng vô cùng tốt, ít bị các hiện tượng như nhanh nứt, mẻ. Loại đất sét được sử dụng để làm gốm được chọn lựa vô cùng kĩ lưỡng, và phải trải qua rất nhiều các công đoạn xử lý và pha chế. Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, người thợ đã phải bỏ qua rất nhiều thời gian, công sức cùng sự tính toán tỉ mỉ kĩ lưỡng để đảm bảo chât lượng tốt nhất cho sản phẩm.

 

Những người thợ thủ công đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm nên một sản phẩm gốm sứ chất lượng và cao cấp

 

Bởi thế mà khi cầm một chiếc bình gốm Bát Tràng, bạn sẽ cảm thấy chắc tay hơn, độ dày của sản phẩm cũng lớn hơn các loại bình khác. Độ bền của gốm Bát Tràng cũng vô cùng tốt, khi gặp nhiệt cao hay bị va đập nhẹ cũng rất ít khi bị nứt bể. Đảm bảo cho người mua thời han sử dụng lâu dài nhất .


2.    Mẫu mã đep mắt


Xưa kia, gốm sứ Bát Tràng chỉ được vua chúa, quan lại những người có quyền thế xài mà thôi . Với bàn tay khéo léo tỉ mỉ, một bộ não sáng tạo không ngừng nghỉ, những nghệ nhân làng gốm đã tạo nên cho mỗi sản phẩm của mình những đường nét vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Điều làm nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp chính nằm ở cái hồn của từng đường nét hoa văn trên mỗi sản phẩm. 

Những bộ ấm trà với đường nét hoa văn tinh tế, mang đậm màu sắc dân tộc Việt Nam
 

Đặc biệt, gốm sứ Bát Tràng rất coi trọng những nét đẹp truyển thống dân tộc, và họ đã đưa điều đó vào trong mỗi sản phẩm của mình một cách vô cùng thành công. Người ta rất chuộng mua những bộ ly tách, chén dĩa hay bình bông Bát Tràng về chưng trong nhà vào mỗi dịp lễ tết để giúp không gian nhà thêm phần tinh tế và sang trọng. Đây cũng là mặt hàng cao cấp rất được các du khách nước ngoài mua về làm kỉ niệm hay làm quà. 
Trên đây chỉ là những chia sẻ nhỏ, hy vọng giúp bạn hiểu hơn về những bí quyết làm nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

 

Viết bình luận