Gốm sứ bát tràng cao cấp

17 TH 10

Gốm sứ bát tràng cao cấp

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã trở thành một niềm tự hào của nước ta. Nó không chỉ được yêu thích trên ở trong nước còn cả ở trên các thi trường quốc tế nữa. Vậy bí quyết đã làm nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp được yêu mến đến vậy là gì, chúng ta hãy đi tìm câu trả lời thôi nào

Cách nhận biết và giá gốm sứ Bát Tràng

17 TH 10

Cách nhận biết và giá gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng là một sản phẩm khá được ưa chuộng ở nước ta vì sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng và đường nét hoa văn vô cùng tính tế của nó. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách nhận biết và giá gốm sứ Bát Tràng để giúp việc chọn lựa của bạn được đảm bảo và dễ dàng hơn nhé!

Thu về uống trà sen

12 TH 09

Thu về uống trà sen

Trà rất lạ, không làm ta say như rượu, không làm ta phấn khích như bia mà lại sâu lắng, đượm tình, ngồi mà chẳng nói gì nhâm nhi chén trà cũng đủ làm 1 buổi tối trọn vẹn.

Gốm Sứ Bát Tràng

31 TH 08

Gốm Sứ Bát Tràng

Gốm Sứ Bát Tràng là một sản phẩm mang biểu tượng văn hóa của Việt Nam chúng ta. Xuất hiện từ thời Lý , từ khi vua Lý Thái Tổ dời đô ra Thăng...
Dụng cụ thưởng trà của người xưa

22 TH 08

Dụng cụ thưởng trà của người xưa

Ngày nay, trà như một phong tục phổ biến trong mọi gia đình với nhiều kiểu dáng ấm khác nhau tuy nhiên, pha trà rất kỵ dùng ấm, chén bằng kim loại, thích hợp nhất nên dùng ấm chuyên bằng gốm sứ hoặc các loại ấm chén Bát Tràng.

Nhà đẹp vườn xinh nhờ ấm chén

17 TH 08

Nhà đẹp vườn xinh nhờ ấm chén

Không cần quá cầu kỳ, không mất nhiều công sức lại vô cùng tiết kiệm, những chậu hoa xinh xắn được tận dụng từ ấm, tách trà cũ hay mô hình ấm trà sẽ là một gợi ý thú vị để ngôi nhà của bạn trở nên thu hút hơn. 

Lịch sử của ấm trà

08 TH 08

Lịch sử của ấm trà

Ban đầu chỉ có tầng lớp thượng lưu ở châu Âu thưởng thức trà vì nó rất đắt đỏ. Các ấm trà sứ được đặc biệt ưa chuộng vì sứ không được sản xuất ở châu Âu trong thời kỳ đó.

Nên uống trà vào khi nào?

02 TH 08

Nên uống trà vào khi nào?

Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy trà xanh rất có lợi cho sức khỏe. Loại thức uống này có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đẩy mạnh cơ chế đốt chất béo của...